Với mục tiêu trở thành thương hiệu giày cưới nam hàng đầu tại Việt Nam, giaychure luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. Mang lại những trải nghiệm, dịch vụ tốt nhất để thoả mãn nhu cầu mua sắm của quý khách.

Tại sao bạn nên lựa chọn giaychure?

Những đôi giày cưới đến từ giaychure được làm từ da bò nhập khẩu nguyên tấm từ Ấn Độ. Vì vậy luôn giữ được các đặc tính của da nên có thể dùng được lâu dài, tuổi thọ cũng nhờ đó mà tăng thêm từ 1 – 2 năm.

Một điểm cộng nữa là những sản phẩm của Giaychure luôn mang một thiết kế vô cùng riêng biệt, không hề giống với bất cứ sản phẩm nào khác trên thị trường. Vì vậy nên khi quý khách sử dụng đôi giày của Giaychure, chúng tôi dám khẳng định quý khách sẽ là người nổi bật nhất, thu hút mọi ánh nhìn trong lễ cưới.

Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, giaychure chắc chắn sẽ giải đáp thắc mắc của quý khách không chỉ riêng chuyện về giày mà còn xoay quanh những vấn đề liên quan đến đám cưới, giúp quý khách có một ngày trọng đại thêm phần đặc biệt và ý nghĩa. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có dịch vụ bảo hành cho các sản phẩm từ Giaychure, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về đổi trả đồng thời cam kết về tín cũng như chất lượng của chúng tôi đến với khách hàng.