Danh sách 5 mẫu giày cưới nam dáng lười bán chạy nhất Store

Hiện tại số lượng các sản phẩm giày của chúng tôi đã tung ra thị trường khá nhiều, được quý khách hàng chào đón và ưu ái sử dụng. Bài viết này giaychure xin tổng hợp lại 5 mẫu giày lười có số lượng bán nhiều nhất.

1. Mẫu sản phẩm M205

Luôn vững chắc ở vị trí số 1, mẫu giày cưới nam M205 được khách giả ưu thích bởi thiết kế trẻ trung, năng động, họa tiết nổi bật phần mũi…

👞 Chi tiết về sản phẩm tham khảo : tại đây

2. Sản phẩm M213

top 2 giay cuoi ban chay nhat

M213 đứng vị trí thứ 2 với thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng phù hợp với phần lớn dân công sở, yêu thích sự thoải mãi, tiện lợi.

👞 Đầy đủ thông tin về sản phẩm tham khảo : tại đây

3. Sản phẩm M205V

M205V nghiễm nhiên chiếm lấy vị trí thứ 3 với bản sắc riêng biệt của mình. Đó là thiết kế của mẫu M205 top 1. Đặc biệt màu Patina vàng bò được đánh thủ công hoàn toàn.

👞 Tổng quan chi tiết về mẫu M205V : tại đây

4. Sản phẩm M206D

giầy cưới cho nam

Tương tự thiết kế theo phong cách thời trang của Hàn Quốc, được chúng tôi cách tân phần eo và mũi. Quan trọng hơn đó là phụ kiện trắng độc quyền.

👞 Toàn bộ chi tiết về sản phẩm : tại đây

5. Sản phẩm M215

giay di dam cuoi m215

Mặc dù “sinh sau đẻ muôn” tuy nhiên mẫu M215 lại bứt phá vươn lên vị trí thứ 5 nhờ sự yêu thích của khách hàng. Thiết kế nổi bật dập vân là điểm nhấn rõ nét nhất của sản phẩm.

👞 Thông tin tổng quan về sản phẩm : tại đây

Bảng danh sách trên là tổng hợp 5 mẫu giày có số lượng bán tốt nhất tại Store của chúng tôi nửa đầu năm 2019. Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm khác từ phong cách thiết kế truyền thống như Oxford, Derby tới những mẫu hiện đại sang trọng như Whole Cut.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.