Giaychure cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Vì vậy, xin quý khách vui lòng dành ra chút thời gian đọc bản “Chính sách bảo mật”dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi sẽ thực hiện, nhằm đảm bảo và tôntrọng quyền lợi của khách hàng mỗi khi truy cập vào website:

Sử dụng thông tin cá nhân

Chúng tôi ghi cũng như thu thập thông tin cá nhân của bạn vớimục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “chính sách bảo mật” này.

Những thông tin thu thập được chúng tôi sẽ sử dụng chúng khicần thiết như sẽ dùng để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức: gửi thưngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin khuyến mãi và hàng mới về…

Chia sẻ thông tin cá nhân

Ngoài những trường hợp về việc sử dụng thông tin cá nhân nhưđã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin của bạnra bên ngoài. Tuy nhiên, chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhâncủa bạn trong các trường hợp sau:

a)     Khi có yêu cầu cảu các cơ quan pháp luật;
b)     Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽgiúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;
c)     Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyềnan toàn cá nhân của các thành viên khác.

Bảo mật thông tin cá nhân

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách mà chúng tôi có thể. Bằng cách sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tinkhác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị trích xuất, sử dụng hoặc tiết bộra bên ngoài.

Quy định về “Spam”

Chúng tôi thực sự quan ngại đến vấn nạn Spam (thư rác), các Email giả mạo danh tín chúng tôi gởi đi. Do đó, chúng tôi khẳng định chỉ gửi Email đến bạn khi và chỉ khi bạn có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.

Giaychure cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email củabạn từ bên thứ ba. Nếu bạn vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thốngchúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chốinhận Email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.

Thông tin liên hệ

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ vàphản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắcliên quan xin vui lòng liên hệ địa chỉ Email: giayychure@gmail.com